Giới thiệu

Huyền Anh group là công ty chuyên sản xuất, gia công nước giặt và chất tẩy rửa đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất chất tẩy rửa. Công ty Huyền Anh tự tin mang đến cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Điểm đặc biệt của Huyền Anh group chính là nhận gia công sản xuất tất cả các đơn hàng dù chỉ là 1 can. Chúng tôi không ép số lượng, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ mọi khách hàng đến với mình. Huyền Anh group hiện nay đã tối ưu xong quy trình làm việc với đối tác đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả làm việc cho tất cả các bên.

Quý khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu sản phẩm mong muốn, điều chỉnh mùi hương, hàm lượng theo như ý muốn, kiếm tra và test thử sản phẩm trước khi sản xuất hàng loạt đại trà. Huyền Anh luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp và nguyện vọng của quý đối tác để nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu giá thành sản phẩm.

Quá trình hợp tác sản xuất của Huyền Anh luôn rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý, hợp đồng và biên bản đi kèm đảm bảo tính minh bạch và quyền lợi cho tất cả các bên trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

Quý đối tác có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Huyền Anh là đơn vị gia công, sản xuất nước giặt và chất tẩy rửa cho mình.

Hệ thống nhà xưởng của Huyền Anh group quy mô và bài bản được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân công làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ bằng cấp và trình độ chuyên môn, được trang bị kiến thức cũng như phương tiện bảo hộ lao động kỹ lưỡng.

Quá trình phục vụ, đón tiếp, tư vấn dẫn khách hàng đi tham quan khu nhà xưởng diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiệt tình thể hiện thiện chí hợp tác của Huyền Anh group.

Hiện nay, doanh nghiệp vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và vận hành, Huyền Anh group luôn nỗ lực ở mức cao nhất để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến quý đối tác và khách hàng. Vì vậy rất mong sẽ có cơ hội hợp tác cùng các cá nhân, doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh nước giặt, chất tẩy rửa.

icon icon icon icon
Nhận mẫu thử miễn phí